Tìm kiếm văn bản

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 -2023 PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023-2024

Thực hiện có hiệu quả, sáng tạo việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo và chỉ thị 05- CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị bằng nhiều hình thức, gắn với đặc thù của ngành, của địa phương của nhà trường. Tích cực triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 Hội nghị Ban chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Số kí hiệu Số:
Ngày ban hành 23/05/2023
Ngày bắt đầu hiệu lực 23/05/2023
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Thông báo
Lĩnh vực Giáo dục
Cơ quan ban hành Phòng Giáo dục và Đào tạo
Người ký Phạm Thị Hạnh

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2023-2024

“Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Hai không” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” thành hoạt động thường xuyên của nhà trường và gắn với việc đổi mới hoạt động giáo dục của nhà trường, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Thực hiện hưởng ứng duy trì các cuộc vận động do Bộ Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn giáo dục Việt Nam phát động. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn giáo dục thành phố Điện Biên Phủ; nhà trường duy trì ban chỉ đạo, xây dựng kế hoạch, làm tốt công tác tuyên truyền vận động các nhà giáo hưởng ứng cuộc vận động. Làm tốt công tác tuyên truyền thông qua các cuộc họp cơ quan, sinh hoạt các tổ chức đoàn thể; tổ chức tốt ngày Nhà giáo VIệt Nam 20/11 thông qua đó tăng cường giáo dục phẩm chất đạo đức nhà giáo, truyền thống tốt đẹp của nhà giáo. Giáo dục truyền thống anh bộ đội cụ Hồ ngày 22/12.
Phát động phong trào thi đua sáng tạo trong công tác quản lý và giảng dạy.
Kết quả: 100% cán bộ giáo viên hưởng ứng cuộc vận động, không ngừng tu dưỡng rèn luyện các phẩm chất đạo đức, thực hiện nghiêm túc quy định về hành vi của nhà giáo. Các nhà giáo đã phát huy lương tâm trách nhiệm người thầy. Không có nhà giáo vi phạm phẩm chất đạo đức nhà giáo. Các thầy cô giáo không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo trong công tác. Nhiều thầy cô giáo đã có kinh nghiệm sáng tạo trong giáo dục học sinh cá biệt, sáng tạo trong việc nâng cao chất lượng, có nhiều cố gắng tìm biện pháp nâng cao chất lượng học sinh.

Các văn bản cùng lĩnh vực

Số: 58/KH-THCSTB

KẾ HOẠCH Thực hiện công khai năm học 2023 - 2024

Lượt xem:132 | lượt tải:37

Biểu mẫu 12

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của trường THCS Tân Bình học - Đầu năm học: 2022-2023.

Lượt xem:132 | lượt tải:26

Biểu mẫu 11

THÔNG BÁO Công khai thông tin cơ sở vật chất của trường THCS Tân Bình Đầu năm học 2022-2023

Lượt xem:106 | lượt tải:29

Biểu mẫu 10

THÔNG BÁO Công khai thông tin chất lượng giáo dục thực tế của trường THCS Tân Bình Đầu năm học 2022-2023

Lượt xem:127 | lượt tải:32

Biểu mẫu 09

THÔNG BÁO Cam kết chất lượng giáo dục của trường THCS Tân Bình năm học 2022-2023.

Lượt xem:99 | lượt tải:29