Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên

Thứ sáu - 30/08/2024 10:36
 SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN

Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng là cuộc thi do UBND TP Điện Biên Phủ tổ chức hàng năm nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của các em học sinh.
           Tham gia cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Điện Biên Phủ năm 2024 trường THCS Tân Bình có 3 sản phảm dự thi, cả 3 sản phẩm đều đạt giải, trong đó: 01 sản phẩm: Thổi hồn vào gỗ đạt giải khuyến khích; 01 sản phẩm: Nhà vệ sinh thông minh, đa năng đạt giải khuyến khích; 01 sản phẩm: webside du lịch Điện Biên Phủ và ẩm thực vùng cao đạt giải B cấp thành phố và giải khuyến khích cấp tỉnh. Thành tích trên tạo tiền đề thúc đẩy cho các em học sinh trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai.
          Nguồn cổ vũ khích lệ tinh thần cho các bạn học sinh, ngay trong buổi lễ trao giải đội văn nghệ nhà trường biểu diễn tiết mục văn nghệ sôi động, tươi vui và tràn đầy năng lượng chuẩn bị đón một năm học hứa hẹn nhiều thành công.
                        Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu