TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

Thứ sáu - 13/09/2019 06:00
Sáng nay, thứ 2 ngày 09/9/2019 (tức ngày 11/8/2019 âm lịch) trường THCS Tân Bình tổ chức tết Trung thu cho các em học sinh. Tết Trung thu có đông đủ các thầy giáo, cô giáo và học sinh toàn trường tới dự. Ban tổ chức đã có các phần quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bằng những phần quà ấm áp, yêu thương.
ảnh. Nguyễn Quyết Thắng
Trung thu yêu thương
Mở đầu buổi vui tết Trung thu là màn múa lân của xã Thanh Hưng - Huyện Điện Biên biểu diễn tạo không khí vui tươi, sôi động sân trường. Cũng như bao hội trăng rằm thu hút sự chú ý của mọi người là sự xuất hiện của chị Hằng Nga và chú Cuội. Sự xuất hiện của chị Hằng Nga, chú Cuội giúp các em biết được nguồn gốc, lịch sử của tết Trung thu, tết Trung thu dành cho ai, các nhân vật trong các câu chuyện cổ tích có liên quan tới tết Trung thu… Bên cạnh đó, chị Hằng, chú Cuội còn tổ chức các trò chơi dân gian cho tạo hứng thú cho các em học sinh toàn trường tham gia.Thông qua buổi vui tết Trung thu nhằm giáo dục kĩ năng sống cho các em học sinh, giúp các em đoàn kết, gắn bó yêu thương nhau hơn, tạo môi trường học tập thân thiện, an toàn, lành mạnh, bổ ích.
Một số hình ảnh.
ảnh. Nguyễn Quyết Thắng