TUYÊN TRUYỀN ATGT TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH

Thứ ba - 20/09/2022 05:24
Sáng ngày 19/9/2022 trường THCS Tân Bình phối hợp với Ban ATGT Thành phố Điện biên Phủ tổ chức buổi tuyên truyền, tìm hiểu về ATGT cho HS toàn trường.
TUYÊN TRUYỀN ATGT TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH
       Sáng ngày 19/9/2022 trường THCS Tân Bình phối hợp với Ban ATGT Thành phố Điện biên Phủ tổ chức buổi tuyên truyền, tìm hiểu về ATGT cho HS  toàn trường.
      Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giữ một vị trí quan trọng trong công tác giáo dục; “SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT là biểu hiện của một xã hội văn minh, vì vậy giáo dục cho học sinh ý thức làm chủ hành vi của mình theo sự điều chỉnh của pháp luật, đặc biệt là LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao ý thức chấp hành LUẬT GIAO THÔNG, giảm thiểu tai nạn trong quá trình tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông trong trường học. Đồng thời nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục luật ATGT trong các trường học, làm chuyển biến ý thức tự giác chấp hành LUẬT GIAO THÔNG trong giáo viên và học sinh đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhất.

20220920 070411

.
20220920 070628

20220920 072621