TRI ÂN NGƯỜI LÁI ĐÒ

Thứ sáu - 18/11/2022 18:01
Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường, sáng ngày 18.11.2022, tại sân trường THCS Tân Bình, hoạt động tập thể với chủ đề "Tri ân người lái đò" của học sinh khối 6, 7 đã thành công tốt đẹp. Mang đến những lời tri ân sâu sắc, những tiếng hát lời ca, những bài múa đặc sắc và đặc biệt là vở nhạc kịch “Người thầy” của các em học sinh nhằm tri ân đến các thầy cô giáo- những “NGƯỜI LÁI ĐÒ THẦM LẶNG” đã thực sự mang đến nhiều cảm xúc cho thầy cô và các em học sinh nhà trường. Buổi hoạt động tập thể kết thúc. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động của nhà trường hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:
TRI ÂN NGƯỜI LÁI ĐÒ

Tác giả: nhóm biên tập