Thứ ba - 05/09/2023 12:32
Học sinh trường THCS Tân Bình rộn ràng trong ngày lễ khai giảng năm học mới 2023-2024Sáng ngày 5.9. 2023 trong tiết trời đầu mùa thu dịu nhẹ cùng với niềm vui chung của hàng triệu thầy cô và học sinh, sinh viên cả nước, trường THCS Tân Bình trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023- 2024.Lễ Khai giảng của thầy và trò nhà trường hôm nay vinh dự được chào mừng sự hiện diện của Đồng chí Trần Quý Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Điện Biên Phủ cùng các đại biểu đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND phường Tân Thanh, đại biểu Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Điện Biên Phủ, đại biểu các cơ quan tổ chức trên địa bàn phường, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện CMHS 23 lớp cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 900 em học sinh.Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quý Hùng - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Điện Biên Phủ đã đọc thư của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai trường và tặng hoa chúc mừng nhà trường. Thay mặt BGH, đồng chí Phạm Thị Hạnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Tân Bình đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.Nhân dịp này, nhằm động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện đại diện Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Điện Biên, Công ty Bảo việt tỉnh Điện Biên, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP, Liên đội nhà trường đã trao tặng nhiều suất quà cho các em học sinh.Tiếng trống trường đã điểm! Năm học mới 2023-2024 đã bắt đầu. Kính chúc các thầy cô giáo và các em học sinh một năm học tiếp tục gặt hái được nhiều thành công!Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
Học sinh trường THCS Tân Bình  rộn ràng trong ngày lễ khai giảng năm học mới 2023-2024
k2
k3
k4
k9
k8

Nguồn tin: Trường THCS Tân Bình: