Học sinh trường THCS Tân Bình thành phố Điện Biên Phủ “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”.

Thứ tư - 15/04/2020 03:37
HS Lớp 9D2   THCS Tân Bình (5)
HS Lớp 9D2 THCS Tân Bình (5)
Học sinh trường THCS Tân Bình thành phố Điện Biên Phủ “tạm  dừng đến trường, không dừng việc học”.
          Thực hiện theo sự chỉ đạo của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên về việc cho học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covit -19. Trường THCS Tân Bình đang tập trung triển khai nhiều giải pháp chuyên môn để đảm bảo chất lượng học tập cho học sinh. Đáng chú ý nhất trong thời điểm hiện tại nhà trường đã chỉ đạo đến tất cả các khối lớp tập trung học 3 bộ môn : Toán, Ngữ văn, Tiếng anh trên sóng truyền hình theo lịch phát sóng đã ban hành. Riêng khối lớp 9 học trên truyền hình do các thầy cô giáo tại tỉnh Điện Biên giảng dạy; Học online với hình thức Zoom và giao bài tập cho học sinh. Với phương châm “tạm  dừng đến trường, không dừng việc học” học sinh trong toàn trường rất hào hứng học tập, nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó để thực hiện thành công các nhiệm vụ năm học 2019-2020, góp phần cùng cả nước chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

HS Lớp 8C2 THCS Tân Bình

HS Lớp 6A4 THCS Tân Bình (5)

HS Lớp 6A5 THCS Tân Bình (7)

Tác giả: Đào Thị Bích Liên