PHỤ NỮ TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH TRONG THỜI KÌ HỘI NHẬP

Thứ tư - 21/10/2020 03:37
Sáng thứ 2, ngày 19 tháng 10 năm 2020, trường THCS Tân Bình tổ chức chương trình Hoạt động giáo dục – Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự buổi giao lưu có tập thể lãnh đạo, giáo viên , nhân viên và hơn 700 em học sinh tham gia đông đủ.
PHỤ NỮ TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH TRONG THỜI KÌ HỘI NHẬP
   Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng. Mở đầu chương trình là bài viết về ý nghĩa của ngày 20/10, giúp cho các em học sinh biết thêm về sự ra đời của ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang” xứng đáng là những người phụ nữ năng động động, sáng tạo, giỏi việc trường,  đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.
   Tiếp theo là bài biết tri ân của học sinh giành cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Bài viết cũng bày tỏ tình cảm trân quý của học sinh, các em không quên gửi lời chúc tới tập thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường ngày càng có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, luôn quan tâm tới các em học sinh, giáo dục các em trở thành công dân có ích cho nước nhà! Phần cuối của chương trình là màn giao lưu dân vũ, trò chơi dân gian của các em học sinh và tập thể cán bộ giáo viên, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, xây dựng môi trường trường học thân thiện, văn minh.
    Khép lại chương trình giao lưu để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và là động lực cho các em tiếp tục phấn đấu cho chặng đường tiếp theo của năm học.

Tác giả: Tổ biên tập

Nguồn tin: Trường THCS Tân Bình