Phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng cơn bão số 3

Thứ hai - 23/09/2024 04:22
PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO CÁC TỈNH PHÍA BẮC BỊ ẢNH HƯỞNG
CƠN BÃO SỐ 3.
         Sáng cùng ngày 23/9/2024, thực hiện văn bản số 02/KH-MTTQ-BTT, của Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên, ngày 11/9/2024 về kế hoạch phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3. Nhằm hưởng ứng và triển khai Lời kêu gọi của Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên về ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão  số 3 gây ra. Nhằm phát huy truyền thống “ Tình dân tộc, nghĩa đồng bào”,“Một miếng khi đói, bằng một gói khi no”, truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”của dân tộc Việt Nam. Huy động nguồn lực kịp thời động viên, hỗ trợ nhân dân các tỉnh phía Bắc nước ta bị thiệt hại do cơn bão số 3. Thông qua chương trình giáo dục các em học sinh tình yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào, tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái, nhà trường phát động chương trình ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra. Sau buổi phát động, bằng tình cảm, sự sẻ chia của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà trường đã ủng hộ được tổng số tiền 42.031.000 (Bốn mươi hai triệu không trăm ba mốt nghìn đồng). Toàn bộ số tiền trên nhà trường gửi tới Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên. Với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn của đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3.
          Xin trân quý những tấm lòng vàng!
          Một số hình ảnh đẹp của hoạt động: