Văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân trường THCS Tân Bình

Chủ nhật - 28/01/2024 23:04
Văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân trường THCS Tân Bình
         Trong không khí háo hức đón chào Xuân mới Giáp Thìn 2024, từ  ngày 27 đến ngày 29/01/2024 trường THCS Tân Bình tổ chức văn nghệ "mừng Đảng, mừng Xuân" và hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.
         Chương trình là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng, là nơi để các em thể hiện tài năng văn nghệ của mình. Tham gia chương trình văn nghệ có 49 tiết mục hát, múa, kịch của các nghệ sĩ không chuyên là học sinh các khối lớp 6,7,8,9. Mặc dù được biểu diễn bởi với các nghệ sĩ không chuyên, nhưng các em đã diễn bằng tất cả sự đam mê, tài năng và nhiệt huyết của mình, vì vậy tất cả các tiết mục đều rất xuất sắc, được phụ huynh, các thầy cô và các em học sinh đón nhận nồng nhiệt. Đó là kết quả tập luyện nhiệt tình và hăng say của các em học sinh trong toàn trường.
        Một số hình ảnh đẹp cuộc thi văn nghệ:

Nguồn tin: Trường THCS Tân Bình