Trường THCS Tân Bình trao giấy chứng nhận cho học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp thành phố, năm học 2023-2024.

Thứ bảy - 02/12/2023 20:42
Sáng ngày 03/12/ 2023, được sự ủy quyền của Phòng GD và ĐT thành phố Điện Biên Phủ, trường THCS Tân Bình tổ chức trao giấy chứng nhận cho học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp thành phố, năm học 2023-2024.
Trao tg HSG 9 4
Tham dư buổi lễ có cô: Phạm Thị Hạnh- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ, công nhân viên và hơn 800 em học sinh của nhà trường.
Kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp thành phố, năm học 2023-2024, trường THCS Tân Bình có 86 học sinh tham gia thuộc 8 môn: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ; Lịch sử, Địa Lí; GDCD, Lý, Hóa, Sinh. Mặc dù phải đối mặt với bao khó khăn, thử thách  nhưng các em học sinh đã cố gắng vươn lên, đạt thành tích cao trong kì thi. Đặc biệt có nhiều em tham gia thi học sinh giỏi vượt cấp và đạt kết quả cao. Kết quả có 52/86 em đạt giải. Trong đó: 4 giải nhất; 2 giải nhì: 11giải ba: 35 giải khuyến khích. Cụ thể: Văn: 6 giải khuyến khích; Toán: 7 giải (3 nhất, 1 nhì, 2 giải ba, 1 giải khuyến khích);  Lý: 4 giải (3 giải Ba, 1 giải khuyến khích);  Hóa: 4 giải khuyến khích; Sử: 9 giải (1 nhất, 1 nhì, 5 giải ba, 2 giải khuyến khích);  Địa: 5 (1 giải ba, 4 giải khuyến khích); Tiếng Anh: 6 (2 giải Ba, 4 giải khuyến khích); GDCD: 5 giải khuyến khích; Sinh: 6 giải khuyến khích.
          Phát biểu tại buổi lễ, cô Phạm Thị Hạnh- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tuyên dương các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập; ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của của các em học sinh đã đạt được trong kì thi.
Đồng chí đề nghị các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục cố gắng, phát huy truyền thống của nhà trường, nỗ lực vượt qua khó khăn, thi đua giành được nhiều thành tích cao hơn; các em học sinh tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, cố gắng, nỗ lực hơn nữa, phấn đấu đạt kết quả cao trong kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Tỉnh..
          Thừa ủy quyền của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố , cô Phạm Thị Hạnh đã trao giấy khen cho các em học sinh đạt giải trong kì thi Olym pic các môn văn hóa cấp thành phố.
          Một số hình ảnh của buổi lễ:
trao tg HSG 9

trao tg HSG 9 1