Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố

Thứ hai - 09/10/2023 10:54
Cùng với nâng cao chất lượng dạy học, cán bộ giáo viên, nhân viện cụm trường Tân Thanh – NamThanh tham gia Hội thao ngành Giáo dục và Đạo tạo thành phố Điện Biên Phủ năm 2023 nhằm nâng cao sức khỏe, đồng thời tạo nền tảng để phát triển thể thao thành tích cao.
Hội thao 1
      Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố là hoạt động thường niên và là ngày hội thể thao của các nhà giáo, cán bộ quản lý, công nhân viên đang công tác trong ngành giáo tại thành phố. Hội thao truyền thống ngành giáo dục thành phố Điện Biên Phủ năm 2023 được diễn ra trong 4 ngày, cụm trường Tân Thanh – NamThanh tham gia đầy đủ các nội dung thi đấu. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các môn, nỗ lực thi đấu ở các nội dung, đạt được kết quả cụ thể như sau:
+ Bóng chuyền: Giải Nhì đội nam; Giải Ba đội nữ
+ Cầu lông: Giải Nhất đơn nam, đôi nam, đôi nữ; Giải Nhì: đôi nữ.
+ Cờ vua, cờ tướng: Giải Ba
+ Bóng bàn: Giải Ba đôi nữ
  Với thành tích ghi được như trên, chung cuộc cụm trường Tân Thanh – NamThanh đạt giải Ba toàn đoàn trong Hội thao năm nay. Qua Hội thao nhằm tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần, thể chất của cán bộ, nhà giáo đồng thời đánh giá kết quả phong trào thể dục thể thao trong các đơn vị trường học.
      Một số hình ảnh đẹp trong Hội thao ngành GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ năm
Hội thao 2