CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN, TRẢI NGHIỆM THỰC HÀNH CHỮA CHÁY CỨU NẠN CỨU HỘ CHO NGƯỜI DÂN, CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH, SINH VIÊN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐIỆN BIÊN.

Thứ bảy - 07/10/2023 23:39

Thực hiện Văn bản số 1239/CV-PC07, ngày 02/10/2023 của Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Điện Biên về việc tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Sáng ngày 07/10/2023 cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Tân Bình tham gia chương trình hoạt động tuyên truyền.
        Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội. Tham gia hoạt động thầy cô và các em học sinh được trực tiếp trải nghiệm thực hành các kỹ năng như:  Kỹ năng dập lửa, kỹ năng thoát nạn trong đám cháy có khói….. Thông qua hoạt động này giúp các em nhận thức sâu sắc hơn về công tác PPCC đồng thời góp phần rèn kỹ năng sống cho các em.
        Một số hình ảnh đẹp trong hoạt động:
pccc2

pccc3