Giải bóng rổ dành cho học sinh THCS Tân Bình năm 2023

Thứ ba - 24/10/2023 11:27
Giải bóng rổ dành cho học sinh THCS Tân Bình năm 2023
     Khép lại mùa giải bóng rổ dành cho học sinh lứa tuổi THCS năm 2023 của trường THCS Tân Bình. Trong suốt quá trình thi đấu các đội chơi đã tham gia nhiệt tình, hết mình với nhiều pha bóng nảy lửa ghi dấu trong lòng khán giả. Chung cuộc mùa giải: ?Giải Nhất thuộc về đội Nam 6A2, 9D2, Nữ 8C5; ?giải Nhì đội Nam 6A6, 8C5 và nữ 9D4;? đồng giải Ba nam đội 9D2, 9D3 và nữ 7B4, 8C2. Mong rằng các em hs trong trường luôn phát huy sức mạnh ở mọi sân chơi, sáng tạo trong học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong trường học. Xin cảm ơn BGH nhà trường đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các em.
      Một số hình ảnh đẹp của giải đấu:
ông ro 1

bong ro 3